Stuck On You รวมกัน เฟี้ยว แยกกัน ฝีด [HD]

แฝดบ๊อบและวอลท์เทนเนอร์พยายามที่จะมีชีวิตอยู่ได้เป็นปกติที่สุดเท่าที่ ทำได้ ออกและเข้ากับคนง่ายวอลท์ปรารถนาที่จะเป็นนักแสดงฮอลลีวู้ด แต่ในขณะที่ขี้อาย, เก็บตัวบ๊อบชอบชีวิตที่เงียบสงบ พวกเขาวิ่ง Quikee เบอร์เกอร์, ร้านอาหารในโอบลัฟฟ์ที่มาร์ธาไวน์ยาร์ด, ที่รับประกันอาหารฟรีให้กับลูกค้าที่มียอดสั่งซื้อไม่ได้แล้วเสร็จในสามนาที พิสูจน์ถึงวิธีการที่มีฝีมือและในซิงค์บ๊อบและวอลต์จะมีกันและกัน แม้ว่าวอลต์เป็นสังคมความสะดวกสบายกับผู้หญิงบ๊อบเป็นขี้อายของทั้งสองและ ดำเนินการเกี่ยวกับความสัมพันธ์ระยะยาวกับเพื่อนปากกาชื่อพฟงซึ่งเขาได้เคย พบในคนและผู้ที่ไม่ได้ตระหนักว่าพวกเขาเป็นแฝด
วอลต์ได้รับบทบาทในการเล่นในท้องถิ่น บ๊อบอยู่มากที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ในพื้นหลังในขณะที่เขามีแนวโน้มที่จะได้ รับตื่นเวที หลังจากประสบความสำเร็จการเล่นของวอลต์ตัดสินใจที่จะทำตามความฝันของเขาที่ จะฮอลลีวู้ดและสเนลล์น้องชายของเขาลังเลที่จะไปพร้อมสำหรับการนั่ง พวกเขาเช่าอพาร์ตเมนต์ในแคลิฟอร์เนียและกลายเป็นเพื่อนกับเพื่อนนักแสดงหญิง ที่ต้องการเมษายน Mercedes เมื่อเธอแสดงออกถึงความอยากรู้อยากเห็นเกี่ยวกับ conjoinment ของพวกเขา, วอลท์อธิบายว่าพวกเขาร่วมกันที่ตับเป็นส่วนใหญ่ของบ๊อบและว่าเป็นเพราะการ แยกรายละเอียดการผ่าตัดมีความเสี่ยงสูงที่จะวอลต์บ๊อบจะไม่ยินยอมให้มีการ ผ่าตัดแม้ว่าวอลต์ได้รับการสนับสนุนมัน
ความพยายามของวอลท์ที่จะหางานที่ทำหน้าที่ในฮอลลีวู้ดจะเต็มไปด้วยความยาก ลำบากและตัวแทนของเขามอร์ตี้ลีเป็นความช่วยเหลือเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่นำเสนอในจุดหนึ่งที่จะได้รับเขาทำงานในหนังโป๊ Cher ไม่พอใจที่เธอได้จบลงด้วยการแสดงในรายการโทรทัศน์ที่สำคัญเวลาที่เรียกว่า น้ำผึ้งและ Beaze เธอต้องการจากการจัดการดังนั้นเธอจึงตัดสินใจที่จะจ้างวอลต์เป็นของเธอร่วม กับดาว (เพราะสัญญาของเธอระบุว่าเธอสามารถเลือกคนที่เธอต้องการ) บางการแสดงจะได้รับการยกเลิก ผู้ผลิตตระหนักโครงการแชร์, ทำลายมันโดยการก้าวไปข้างหน้ากับการผลิตเพื่อชดเชยการแสดงตนของบ๊อบโดยทำให้ เขาออกไปจากเฟรมกล้องและใช้ผล bluescreen แสดงเป็นฮิตแปลกใจและวอลต์จะกลายเป็นที่มีชื่อเสียง
วอลต์จัดให้มีพฟงมาที่แคลิฟอร์เนีย แม้ว่าเขาจะทำอย่างนี้ได้โดยไม่ต้องได้รับความยินยอมของบ๊อบบ๊อบและพฤษภาคม ฟงพัฒนาความสัมพันธ์ที่โรแมนติก แต่ความพยายามที่ฝาแฝด ‘เพื่อให้ธรรมชาติความทรงจำของพวกเขาเป็นความลับพิสูจน์ที่ท้าทายโดยเฉพาะ อย่างยิ่งตั้งแต่วอลต์จะต้องมาพร้อมกับคู่ใหม่ทุกที่บางครั้งใช้โซลูชั่นที่ สร้างสรรค์เช่นการปลอมตัวว่าตัวเองเป็นตุ๊กตาหมียักษ์ อย่างไรก็ตามในที่สุดเมื่อเดือนพฤษภาคมพบฝาแฝดอยู่บนเตียงเธอสรุปว่าพวกเขา เป็นคู่เกย์มากกว่าพี่น้อง แม้ว่าบ๊อบแสดงให้เห็นถึงพฤษภาคมว่าพวกเขาจะแน่นอนแฝดพฤษภาคมกระนั้นในช็อต ที่หลอกลวงและหนีไป
มอร์ตี้แจ้งฝาแฝดคำที่มีการรั่วไหลออกมาเกี่ยวกับวอลต์และบ๊อบเป็นความทรงจำ แทนที่จะซ่อนนี้ฝาแฝดตัดสินใจที่จะโอบกอดมันและพวกเขาทั้งสองกลายเป็นคนดัง มากทำให้โฆษณาและปรากฏบนทั้งคืนกับเจย์เลโน ในขณะที่วอลต์มีความสุขความสำเร็จนี้เขารู้ดีว่าบ๊อบมีความสุขเพราะเขาคิด ถึงพฤษภาคม การแก้ไขที่บ๊อบต้องการที่จะเป็นอิสระจากเขาเพื่อที่จะมีความสุข, วอลต์เรียกร้องที่พวกเขาได้รับการผ่าตัดแยกออกจากกัน บ๊อบไม่ยอม แต่ในที่สุดวอลต์กล่อมให้เขายอมรับจนกว่าเขาจะเปลี่ยนความคิดของเขาและเริ่ม ที่จะทำให้คนโง่ของตัวเองโดยการเมาและตั้งใจแย่งกระเป๋าเงินของผู้หญิงคน หนึ่ง ที่สุดพวกเขาก็จบลงด้วยการใช้จ่ายคืนในคุกเมาแล้วขับ; แม้ว่าวอลต์คือการดื่มบ๊อบเป็นล้อหลังเงียบขรึม เมื่อพวกเขาถูกปล่อยออกมาในเช้าวันต่อไปนี้พวกเขาได้รับในการต่อสู้และบ๊อบ ตัดสินใจที่จะไปกับการดำเนินงาน
ในคืนก่อนที่จะผ่าตัด, พฤษภาคมปรากฏตัวขึ้นและขอโทษบ๊อบสำหรับการทำงานออกวิธีที่เธอทำ บ๊อบบอกเธอว่าพวกเขากำลังได้รับการแยกออกจากกัน; แม้ว่าเธอจะไม่ต้องการให้เขารู้ว่ามันเป็นที่ดีที่สุดสำหรับพวกเขา ที่โรงพยาบาล, พฤษภาคมและเดือนเมษายนให้เฝ้าจนกว่าจะเรียนรู้ว่าการผ่าตัดประสบความสำเร็จ บ๊อบและพฤษภาคมทั้งสองคนเป็นเมืองเล็กตัดสินใจที่จะย้ายกลับไปกบ แต่บ๊อบพบว่าการแยกออกจากวอลต์ที่ยากลำบากทั้งในทางปฏิบัติและอารมณ์และไม่ สามารถที่จะทำสิ่งที่ตัวเองว่าฝาแฝดที่ใช้ในการทำร่วมกัน เช่นการรักษาความท้าทายสามนาที Quikee เบอร์เกอร์หรือเล่นฮอกกี้ วอลต์สำหรับเขาสูญเสียงานของเขาเมื่อน้ำผึ้งและ Beaze ถูกยกเลิกเนื่องจากการจัดอันดับต่ำและพบว่ามันยากที่จะหางานทำในภายหลัง นอกจากนี้เขายังได้รับความเสียหายทางอารมณ์โดยไม่มีบ๊อบ หลังจากที่มีการพูดคุยสั้น ๆ กับเพื่อนเกี่ยวกับสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับเขาเขาตัดสินใจที่จะย้ายกลับไปกบ
หนึ่งปีต่อมาวอลต์และบ๊อบจะกลับมาในกบทำงานที่ร้านอาหารด้วยกันบ๊อบและอาจ ได้แต่งงานและพฤษภาคมตั้งครรภ์ ฝาแฝดจำลอง conjoinment อดีตของพวกเขากับเสื้อผ้า Velcro ที่ยึดติดพวกเขาไปยังอีกคนหนึ่ง วอลท์พบว่าการเติมเต็มความคิดสร้างสรรค์อย่างต่อเนื่องในละครท้องถิ่นรวม ทั้งดนตรีที่เขาและ Meryl Streep เล่นบอนนี่แอนด์ไคลด์

คำแนะนำในการดูคลิปวีดีโอ
1. จะต้องติดตั้งโปรแกรม Flash Player ก่อนถึงจะดูได้ หาโปรแกรมที่นี่
2. ใช้ Firefox Browser จะทำให้โหลดเร็วขึ้นและรองรับ Html5 หาโปรแกรมที่นี่
3. แจกโปรแกรมดาวน์โหลดหนัง ==> หาโปรแกรมที่นี่
เลือกดูหนังเรื่องอื่น ๆ ด้านล่าง